Chưa được phân loại

Habanero hiện sống với Betshop

Habanero now live with Betshop

Nhà cung cấp các trò chơi sòng bạc để chơi trực tuyến và trên đất liền, Habanero Systems B.V., hiện đang hoạt động với nhà điều hành trò chơi và cá cược toàn cầu, Betshop.

Habanero now live with Betshop

Knockout Football sẽ nằm trong số các bản phát hành gần đây nhất của nhà phát triển trò chơi sòng bạc sẽ được tích hợp vào dịch vụ cung cấp của nhà điều hành là đất đai và thương hiệu trực tuyến của B2B Gaming Services Malta Ltd. Một loạt các trò chơi đánh bạc khác như 5 Mariachis, Fa Cai Shen

Habanero now live with Betshop

Người chơi được thu hút thông qua các phép toán thông minh và các bản nhạc sống động có trong danh mục đầu tư hoàn chỉnh của Habanero, tất cả đều được cung cấp thông qua nền tảng và nhóm quản lý chuyên dụng của Habanero.

Habanero now live with Betshop

Giám đốc Phát triển Kinh doanh Châu Âu của Habanero, Arcangelo Lonoce, cho biết: “Chúng tôi không thể hạnh phúc hơn khi được hợp tác với Betshop khi chúng tôi tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động của mình trên khắp Châu Âu.

Habanero now live with Betshop

Cũng nhận xét về thỏa thuận cung cấp, Giám đốc điều hành của Betshop, Massimiliano Cerfoglia, nói thêm, “Điều quan trọng là chúng tôi tiếp tục chỉ bổ sung các tựa phim chất lượng cao nhất và chắc chắn chúng tôi đã đạt được điều đó với các dịch vụ đặt chỗ của Habanero.

Habanero now live with Betshop

Thỏa thuận hiện tại theo sau mối quan hệ đối tác vào tháng 5 của Habanero với công ty tổng hợp có trụ sở tại Isle of Man, GAMEIOM, sau khi cơ quan quản lý Ý AAMS (Amministrazione Autonoma dei Monopoli di Stato) chứng nhận nội dung của nó, cũng như các thỏa thuận thương mại với một số cấp

Habanero now live with Betshop

Habanero hiện có một danh mục nội dung bao gồm hơn 80 trò đánh bạc, 10 trò chơi poker video và 10 trò chơi trên bàn, tất cả đều được tích hợp với hơn 60 nhà khai thác và tổng hợp và có sẵn bằng 24 ngôn ngữ châu Âu và châu Á.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *